Lời khuyên và hướng dẫn ăn uống lành mạnh

Ngoài ra, phần còn lại và tập thể dục có một số ảnh hưởng, là tốt, nhưng ăn cũng có thể gây ra một số vấn đề với những người có vấn đề với kỷ luật, bởi vì những dinh dưỡng nó đã yêu cầu. Nhưng nếu nó được để đạt được tất cả những cách, bạn sẽ có một cơ thể với được cải thiện, và tình trạng thể chất. Có một số vấn đề liên quan đến những thứ nên được tiêu thụ và làm thế nào để làm cho một người khỏe mạnh bữa ăn, nhưng không có một quy luật phổ quát cho việc này. Yếu tố, như lịch sử y tế, chiều cao, cân nặng và cơ cấu trúc sẽ xác định dinh dưỡng đó sẽ là khỏe mạnh cho anh. Bạn có để tiêu thụ năng lượng và dinh dưỡng mà cơ thể của bạn cần cho ngày, nhưng bạn cũng phải tìm ra những gì thực phẩm phù hợp với anh.

Hướng dẫn

foto15Người ta nói rằng bữa sáng, bữa quan trọng nhất trong ngày, vì vậy đừng bỏ qua. Có một bữa ăn sáng lành mạnh và biết rằng nhu cầu của cơ thể thường xuyên bữa ăn, vậy mà anh không bao giờ bỏ lỡ bữa tối hoặc ăn trưa. Chừng mực là chìa khóa để cố gắng để ăn theo cách này. Tình hình khi bạn ăn trong chán nản hay bởi vì anh cần phải lấp đầy trong một không gian trống rỗng trong dạ dày cần phải tránh và đảo ngược lại nếu bạn đang ở trong đó.

Tìm thấy một cái gì đó khác để làm với thời gian của bạn, một sở thích, ví dụ. Tránh ăn cùng một loại thực phẩm và bao gồm nhiều biến thể vì điều này có thể được tẻ nhạt sau một thời gian. Này cũng sẽ cung cấp một lượng tốt của protein, chất khoáng chất dinh dưỡng và những chất cần thiết mà không có mặt trong mỗi phần của thực phẩm.

Một số thực phẩm có một số chất trong

Một số thực phẩm có một số chất trong khi thực phẩm khác có dinh dưỡng khác cũng rằng bạn phải thay đổi những điều bạn ăn để tiêu thụ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Những điều mà bạn cần để ăn là sản phẩm phát triển lên men và như sữa chua và sữa đông), các sản phẩm và ngũ cốc. Ngoài ra, tất cả chúng ta biết rằng trái cây và rau quả là rất có lợi cho cơ thể con người và chúng ta cũng có thể thêm hạt và mầm vào danh sách. Tránh thịt đỏ và ăn cầm và cá. Những thực phẩm nên tránh là không thực hữu cơ và xử lý, trong khi thực phẩm hữu cơ và không xử lý được thông báo. Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi những hương vị và tạo chất bảo quản trong chế biến thực phẩm, đó cũng là thấp trong dinh dưỡng. Luôn luôn thích toàn bộ lúa mì, bánh mì và brown lúa mì, bánh mì trắng và cơm trắng.

Các vi sinh vật sáp, và lớp khác hại cần phải được loại bỏ vì vậy, anh phải rửa thực phẩm kỹ. Tốt nhất là để ăn thức ăn nguyên hoặc hấp vì xử lý loại bỏ dinh dưỡng. Đi đến công thức Nấu ăn, và nhận được nhiều công thức nấu ăn mà bạn có thể thử và hãy nhớ rằng bạn có thể thêm nghệ để thức ăn. Sự hoàn thành của thực phẩm có hại, chẳng hạn như gà chiên khoai tây chiên, pho mát, bơ và những người khác, nó có phải là giới hạn, nhưng không phải là loại bỏ của dinh dưỡng. Ăn những điều tương tự như trước, nhưng lượng nên hạn chế. Nhai thức ăn đúng sẽ giúp các tiêu hóa.

foto16

Cố gắng để tiêu thụ nước trái cây tự nhiên, sữa với bơ và sữa, nhưng tránh cà phê, trà, nước uống và tương tự chất lỏng. Ngoài ra, nước là rất quan trọng để uống không ít hơn 2 lít mỗi ngày. Uống rượu phải bị cấm hay hạn chế cho một ly một ngày. Quá trình tiêu hóa có thể giúp được gì với một nước chanh sau khi ăn tối và một bước đi ngắn. Bữa tối sẽ được ăn ba hay bốn giờ trước khi đi ngủ, và nhớ rằng, bạn không nên ăn suốt đêm.