Mười điều răn của ăn uống lành mạnh cho trẻ em

Sức khỏe và phúc lợi của con phụ thuộc vào dinh dưỡng. Cha mẹ và thầy cô phải truyền đạt cho các con tưởng rằng dinh dưỡng không chơi bởi vì sức khỏe của chúng ta phụ thuộc vào đó, và chúng ta phải cho anh ta ăn những giá trị của nó xứng đáng. Nó có nghĩa là để nghỉ ngơi một ngày để ngồi ở các bàn và lấy hai, như những người ở phía trước thức ăn mà chúng tôi sẽ đưa.

Mười điều răn của dinh dưỡng cân bằng và khỏe mạnh cho trẻ em

foto13

Hiện nay, trong xã hội của chúng đã thay đổi thói quen ăn uống. Trước khi có tồn tại một sự tôn trọng tuyệt vời cho một cái gì đó quan trọng như thức ăn và ăn, hôm nay ông ăn bất cứ điều gì, để ứng biến trên đường di chuyển, đứng và không có một lịch trình. Để thay đổi cách mà chúng ta ăn liên quan đến cách cư xử, là quan trọng như cung cấp thực phẩm là rất quan trọng và xứng đáng. Cả hai quy tắc tốt và hải quan, bạn nên quen thuộc với trẻ em ở nhà.

Lucia Bultó, dinh dưỡng và tác giả của cuốn ‘lời khuyên Nutrinanny. Giải pháp làm việc cho trẻ em”, phát triển trong décalo thu thập nguyên tắc cơ bản của dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của trẻ em. Và bên cạnh đó, ông nói thêm rằng ‘cũng quan trọng như em bé là dấu phẩy đúng trong đó chạy hoạt động thể chất hàng ngày’:

  1. Đó không phải là thực phẩm ‘xấu’, nhưng các tần số tiêu thụ là không đủ. Tương ứng với số tuổi và phát triển của con.
  2. Trái cây và rau quả hàng ngày. Cung cấp những đứa trẻ với trái cây và rau quả hàng ngày, trong một mùa đó sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn với vitamin, chất khoáng và chất xơ.
  3. Ba hay bốn phần của các sản phẩm sữa một ngày. Phục vụ, để đảm bảo các calcium hơn xương, với đầy đủ phát triển, nó là cần thiết. Các thông số descremadas làm cùng một số tiền của calcium như toàn bộ.
  4. Dùng dầu ô liu. Nó khuyến khích nhất để chuẩn bị và đưa nguyên.
  5. Hai tổ của protein một ngày. Đôi cửa hàng vừa vào ngày cá, thịt, trứng, hay ham, đủ để làm cho cơ thể em lượng protein mà bạn cần.
  6. foto14Carbohydrate từ ngũ cốc. Bánh mì, lúa mì, khoai tây, ngũ cốc legumbresy mang carbohydrate phức tạp mà em bé cần. Nếu bạn đã mua toàn bộ ngũ cốc thực phẩm, chúng tôi aportarás sợi và tăng số lượng của vitamin.
  7. Tốt hydrat là quan trọng. Để uống, luôn luôn nước. Nước ngọt chỉ trong những khoảnh khắc điểm và không có caffeine.
  8. Thức ăn khác nhau. Các kế hoạch dinh dưỡng mà bao gồm thực phẩm từ tất cả các nhóm, không lạm dụng bất kỳ của họ. Tất cả các sản phẩm tốt, điều chính là sự cân bằng giữa họ.
  9. Đóng gói thực phẩm. Thức ăn ngành công nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng phù hợp với xu hướng mới của cuộc sống. Quyết định cá đóng hộp, lương thực và rau trong các gói.
  10. Rao giảng bởi ví dụ. Theo dõi của dinh dưỡng và con bạn sẽ bắt chước.